VỀ SALE49.NET


Sale49.net là trang mua sắm mỹ phẩm, làm đẹp được xây dựng trên nền tảng blogger và liên kết cùng các nhà cung cấp uy tín để giới thiệu sản phẩm đang được yêu thích tới khách hàng, người hâm mộ.

Đến với Sale49.net, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế quen thuộc. Ngoài ra, còn có các thương hiệu được biết đến bởi những người tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm từ Sale49.net đã được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mà còn được các nhà cung cấp có uy tín tuyển chọn kỹ lưỡng và sử dụng qua nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng loại da khác nhau theo nhiều cách.

Tại Sale49.net  khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp mới và chất lượng nhất trong và ngoài nước. Chỉ cần nhấn nút đặt hàng, vài phút sau bạn đã được thông báo qua email vô cùng nhanh chóng và tiên lợi, đảm bảo giao hàng một cách nhanh nhất có thể sau khi đã được đặt hàng.

0 Reviews

ĐƠN HÀNG SẼ KHÔNG CHUYỂN ĐẾN HỆ THỐNG NẾU KHÔNG NHẬP ĐỦ THÔNG TIN
Thành tiền :

Thank . Chúng tôi đã nhận được đơn hàng.

Cách thanh toán
Mã đơn hàng
Ngày đặt hàng
Tổng cộng

Vui lòng thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản UPI bằng cách quét mã QR bên dưới của chúng tôi. Sử dụng ID đơn hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi tiền được xóa trong tài khoản của chúng tôi.

Please make your payment directly into our bank account. Use your Order ID as the payment reference. Your order won't be shipped until the funds have cleared in our account.

Order detail:

Tên sản phẩm:
Số lượng:
Size:
Giá:

Customer's detail:

Họ tên:
Email:
Số điện thoại:
Mã bưu điện:
Địa chỉ:
Thành phố:
Khu vực:
Quốc gia:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *