Ad Code

KIẾM TIỀN ONLINE VỚI VỐN 0 ĐỒNG

Chuột & các loài gặm nhấm khoái cắn dây cáp trong khoang xế yêu. Phải Làm như thế nào?

Chuột và các loài vật gặm nhấm khác thường ăn các loại hạt, rau quả, trái cây và đa phần là chúng ăn thực vật.

Chúng ăn rất nhiều và rất nhanh. Đẻ nhiều, nên cần ăn rất nhiều!

Vậy chúng tìm đâu ra thức ăn để đáp ứng đủ nhu cầu? 

Tìm ở mọi nơi: cánh đồng, nông trại, nhà bếp, tủ đồ, trong cống, trong thùng rác... và cả trong khoang máy xe ô tô nữa!

Trong khoang máy xe ô tô lấy đâu ra thức ăn cho chúng ? Có một thứ vô cùng ngon và béo bở cho chúng ở trong xe ô tô, đó chính là dây cáp bên trong xe.


Bạn không tin, nhưng đó là sự thật! Những sợi dây cáp điện bên trong xe là nhiều vô kể, đặc biệt là những chiếc xe hiện đại, có nhiều cảm biến, nhiều tính năng. Xe hiện đại chừng nào thì nhiều dây chừng đó, và đó là lý do vì sao nó... hại điện!

Những sợi dây cáp điện này thường được bọc trong một lớp vỏ "nhựa". Lớp vỏ này nhìn qua thì ai cũng sẽ nghĩ chúng được làm từ nhựa, điều đó là đúng, nhưng mà chỉ đúng trong những năm xưa cũ mà thôi.

Những sợi dây điện bên trong xe ô tô hiện đại ngày nay, thậm chí là các thành phần khác như tấm ốp cách nhiệt, cách âm trong xe, đều được là bằng vật liệu "nhựa" có nguồn gốc từ ĐẬU NÀNH, và đó mới là lý do vì sao bọn gặm nhấm lại khoái vào đánh chén đến vậy!

Vậy giải pháp là gì?

Hiểu rõ đươc điều đó chất bảo vệ cáp điện chống chuột Cable Protect đã ra đời. Cable Protect 500 ml có tác dụng bảo vệ chống lại các loài gặm nhấm như chuột, sóc, v.v… cắt đứt các loại dây cáp thiết bị điện trong xe ô tô hoặc những khu vực sử dụng nhiều dây cáp điện

Tạo ra một lớp màng trong suốt đặc trưng bám dính bề mặt buộc các loài gặm nhấm phải e ngại và tránh xa.Chịu được sức nhiệt lên tới +250°C để tránh bay hơi và mất tác dụng trong quá trình sử dụng.

Riêng khoang xe là khu vực quan trọng nhất của ô tô không chỉ bởi động cơ là đầu não vận hành, mà hiệu suất và sự an toàn điều khiển được quyết định bởi hàng trăm chi tiết phức tạp và tinh vi . Do đó Cable Protect 500 ml là môt sự lựa chọn hoàn hảo khi quy trình làm sạch + bảo dưỡng khoang máy kết thúc bằng lớp phủ bảo vệ chống chuột.

Ngoài bảo vệ hệ thống dây cáp trong khoang xe ô tô, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Cable Protect 500 ml để bảo vệ nguồn điện trong gia đình khỏi các loài gặm nhấm khó ưa.


Close Menu