Ad Code

KIẾM TIỀN ONLINE VỚI VỐN 0 ĐỒNG

Keo vá lốp Senfineco Tirefix giúp bạn xửa lý các vết thủng khẩn cấp

Trên thực tiễn, nó là chất xúc tác giúp miếng vá hoặc sợi vá có thể thực sự trám kín lỗ thủng trên săm và lốp xe.

Ở Việt Nam, khi mà các lốp xe dùng lốp không săm mới được du nhập, thì việc vá lỗ thủng trên các lốp không săm này chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp vá dùi (vá từ bên ngoài bằng sợi vá). 


Nguyên nhân vì sao? 

Khi đó các loại keo vá lốp không săm chất lượng cao xuất hiện nhiều trên thị trường, thay vào loại được bày bán chủ yếu là keo vá săm xe ô tô, xe máy rẻ tiền của các thương hiệu Trung Quốc vô danh, không đủ tốt để áp dụng vào vá lốp xe. Một nguyên nhân khác là do sự thiếu vắng của máy ra vào lốp xe, nếu không có máy này thì việc tháo lắp lốp là rất vất vả và có nhiều rủi ro làm xước mâm xe.


Đến thời điểm qua đầu những năm 2000, các công ty lớn trong ngành thiết bị ga-ra mới bắt đầu đưa nhiều loại keo vá xe không săm và có săm chất lượng cao về, nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn như Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản. Cùng với sự đào tạo và hướng dẫn phương pháp sử dụng chi tiết, dần dần thì phương pháp vá trong (hay còn gọi là vá ép) bằng miếng vá và keo vá trở thành phương pháp được các anh thợ làm lốp ưa chuộng.

Keo vá vỏ không ruột hiện giờ đã trở thành một loại vật tư tiêu hao không thể thiếu trong các cửa hàng dịch vụ lốp, bất kể quy mô.

Senfineco TireFix Tire Repair Sealant được thiết kế để sửa chữa các vết thủng lốp khẩn cấp không cần dụng cụ cho tất cả các cỡ lốp ô tô và xe caravan thông thường. Dung dịch vá vỏ đáng tin cậy và nhanh chóng lắp đầy các lỗ rò rỉ khí trong lốp xe bị thủng có đường kính lên đến 5 mm bằng cách tạo ra một lớp màng lưu hóa bền.

• Đặc Điểm: 

◘ Dễ sử dụng - sửa chữa không cần dụng cụ 
◘ Cho tất cả các cỡ lốp ô tô và xe caravan, xe máy có ruột và không ruột. 
◘ Vá nhanh chóng các lỗ rò rỉ khí có đường kính lên đến 5 mm.

•Ứng dụng 

◘ Loại bỏ nguyên nhân gây thủng (ví dụ như đinh, vít) nếu có thể, quay bánh xe có rò rỉ xuống dưới và xả hoàn toàn không khí khỏi bánh xe 
◘ Lắc đều lon 
◘ Kết nối ống với van. Giữ lon càng thẳng đứng càng tốt và xịt toàn bộ dung dịch vào lốp. 
◘ Lái xe với tốc độ 10-15 km / h ngay lập tức để tác nhân có thể lan truyền tối ưu trong lốp. 
◘ Lái xe với tốc độ trung bình lên đến 70 km / h sau đó. 
◘ Kiểm tra áp suất không khí thường xuyên. 
◘ Liên hệ với cửa hàng sửa chữa để vá lốp sau đó
Close Menu