Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Giá:

Đọc thêm


Thông tin sản phẩm
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Pernille Teisbeak
  • Người Dịch: Nguyễn Thùy Trang
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Năm XB: 2019

Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Mặc đẹp kiểu Scandinavian  là một cuốn sách cần-phải-có dành cho tất cả những ai yêu thích gu thẩm mỹ đơn giản mà đầy tinh tế của người Scandinavia nói chung, hoặc bất kỳ ai mong muốn có được sự tư vấn mang đậm tính chuyên môn, đến từ một trong những chuyên gia thời trang sành sỏi nhất.

Bạn đã biết về phong cách nội thất Scandinavian, vậy còn thời trang thì sao? Mặc đẹp kiểu Scandinavian là như thế nào?

Trong thế giới thời trang, các thiết kế phong cách Bắc Âu đã chiếm được một vị trí độc tôn. Đây là một phong cách sẽ ngay lập tức cho bạn thấy được cảm giác tự tin và sự tin tưởng không thể lay chuyển vào bản thân mình. Trên thực tế, hiện nay phần lớn mọi người đều hướng đến một phong cách ăn mặc thoải mái và thời trang Bắc Âu hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này, vừa đơn giản lại vừa dễ mặc. Khi thoải mái, chúng ta sẽ luôn toát ra sự tự tin và mạnh mẽ. Điều này không có nghĩa một tủ quần áo mang phong cách Bắc Âu sẽ chỉ chứa những chiếc áo cashmere mềm mại, nhẹ nhàng, cùng những giày thể thao cỡ bự. Chúng ta vẫn cần phải giữ một sự cân bằng mong manh giữa xu hướng thời đại và phong cách cá nhân. Cuốn sách này sẽ chia sẻ một chút ý tưởng cá nhân của tác giả Pernille Teisbaek về cách làm thế nào để thiết lập được một tủ đồ cơ bản thật hoàn hảo, những điều nên và không nên đối với thời trang Bắc Âu.

Về tác giả và cuốn sách

Scandinavia từ lâu đã trở thành ngôi nhà của những mẫu thiết kế nội thất nổi bật và các thương hiệu thời trang cổ điển như Acne Studios, Rains và Filippa K. Nhưng không một ai có thể đại diện cho hình mẫu phụ nữ Scandinavia hiện đại chuẩn xác như stylist, blogger và người mẫu thời trang Pernille Teisbaek.


Trong cuốn sách đầu tay của mình, Pernille đã đưa ra nhữn mẹo nhỏ thông minh về cách tạo nên một tủ đồ tối giản, làm sao để kết hợp họa tiết trên quần áo, thuần thục phong cách lưỡng tính, liều mạng với một kiểu kết hợp trang phục mới… cùng vô vàn những lời khuyên thời trang độc đáo mà bạn sẽ không thể đọc được ở bất cứ nơi nào khác.

Đây sẽ là cuốn sách cần-phải-có dành cho tất cả những ai yêu thích gu thẩm mỹ đơn giản mà đầy tinh tế của người Scandinavia nói chung, hoặc bất kỳ ai mong muốn có được sự tư vấn mang đậm tính chuyên môn, đến từ một trong những chuyên gia thời trang sành sòi nhất.

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.
price/139,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *