4 Tuần Keto

4 Tuần Keto

Giá:

Đọc thêm


Thông tin sản phẩm
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Giáo sư Jürgen Vormann
  • Người Dịch: Lộ Huyên
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Năm XB: 2019

4 Tuần Keto - Cuộc Cách Mạng Giải Cứu Vóc Dáng

ĂN CHẤT BÉO • THON GỌN HƠN • KETO NGAY

Phương pháp Keto mang đến một kế hoạch giảm cân thành công ít tinh bột – nhiều chất béo trong 28 ngày bằng cách rèn luyện cho cơ thể bạn đốt chất béo thay cho đường, giảm lượng đường tiêu thụ và giảm cân bền vững. Nó bao gồm một sự giới thiệu hoàn thiện từ khoa học phía sau chế độ ăn keto với chỉ dẫn rõ ràng về các tỉ lệ cần thiết của chất béo, tinh bột và chất đạm. Với 85 công thức đơn giản và ngon miệng bởi bếp trưởng Nico Stanitzok, bạn sẽ không cảm thấy đói bụng khi bạn thay đổi chế độ ăn kiêng để trở nên thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn.

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.


THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Giáo sư Jürgen Vormann học về khoa học dinh dưỡng tại Đại học Hohenheim Stuttgart và là người sáng lập Viện dinh dưỡng và phòng ngừa (Institut für Prävention un Ernährung – IPEV) ở Munich. Giáo sư Vormann chia sẻ kiến thức sâu rộng của mình về vitamin, khoáng chất và cân bằng dựa trên axit trong phần giới thiệu của cuốn sách này, cũng như xuyên suốt các bài giảng và chương trình truyền hình mà ông góp mặt. Ông viết nhiều cuốn sách về ăn kiêng và là thành viên của hội đồng dinh dưỡng Mỹ, cố vấn của nhiều tổ chức dinh dưỡng.

Nico Stanitzok là một đầu bếp có kiến thức về ăn kiêng, một blogger về đồ ăn nổi tiếng và thành công với nhiều cuốn sách dạy nấu ăn.
price/139,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *